Về VILIHO

Với sự tận tâm phục vụ - VILIHO muốn mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất vì linh hoạt của cuộc sống.

tam nhin

Tầm nhìn

Viliho Corp sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp khách hàng công nghệ linh hoạt cho cuộc sống giản đơn nhất. Một nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, đặt sự tin tưởng của khách hàng làm trọng tâm phát triển công ty.

su menh

Sứ mệnh

Viliho Corp cung cấp các sản phẩm, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông qua công nghệ được cải tiến không ngừng. Viliho Corp cam kết và nỗ lực tối đa, mang đến  khách hàng sự tin tưởng cao nhất.

rules

Nguyên tắc hoạt động

Mang đến cho khách hàng những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và làm chủ doanh nghiệp.
Tiếp cận, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân tài trở thành đội ngũ nhân sự đồng hành cùng công ty.

 
custumers

Khách hàng

Viliho Corp tự hào là đơn vị cung cấp công nghệ ứng dụng hàng đầu Việt Nam,  chúng tôi không chỉ làm việc tận tâm mà còn theo cách hiệu quả nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Chúng tôi xem khách hàng như đối tác và cam kết chịu trách nhiệm trước mọi khách hàng

custumers

Nhân sự

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại Tập đoàn Viliho Corp, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Viliho Corp mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng với tiêu chí : ” Luôn kề vai sát cánh”.

custumers

Good innovation

Good innovation: luôn luôn cải cách mô hình kinh doanh và bộ máy tổ chức nhằm tạo ra những giá trị mới và mang tính xã hội cao, đồng thời phác thảo những ý tưởng giúp hình thành tầm nhìn của doanh nghiệp, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn cho xã hội.

 

ĐỘI NGŨ VILIHO

chairman

Vuong Nguyen Chairman

ceo

Huy Le CEO/Founder

director

Loc Le Director

 
EnglishVietnamese

hotline: 0902 815 565 Gọi ngay nhận thêm ưu đãi